Hướng dẫn cách chơi game pokemon go cho người mới chơi

Game pokemon go thì chắc hẳn không ai không biết nữa rồi đây là một thể loại game thực tế ảo được nhiều người yêu thích hiện nay với những tính năng hay và hấp dẫn. Vì là một game mới cho lên nhiều bạn chưa chơi được game mình sẽ hướng dẫn cách chơi game pokemom go cho những bạn mới chơi.
Chơi game pokemon go cho android thực ra cũng khá là dễ dàng không có gì khó cả bạn sẽ nhập vai vào nhân vật trong game rồi đi làm nhiệm vụ thu phục pokemon khắp mọi nơi nhưng không như bạn nghĩ và không đơn giản như vậy, người chơi sẽ bạn kết hợp sự nhanh nhẹ của chân, tay và di chuyển để đi tìm pokemon chứ không phải ngồi yên một chỗ.

Đây chính là điểm khác biệt của game pokemon go java so với những game nhập vai khác cho lên đã tạo ra một cơn sốt trên toàn thế giới, chính vì tính năng kết hợp thực tế ảo vào trong game lên gây được sự thích thú mới lạ cho người chơi.

Việc di chuyển khắp mọi nơi để tìm pokemon khiến nhiều người mong muốn đi săn lùng pokemon và khi bắt được sẽ tạo lên một niềm hạnh phúc cho người chơi và muốn bắt tiếp.
Hướng dẫn cách chơi game pokemon go.
Mới đây game pokemon go đã trở lại việt nam nhà sản xuất đã bắt đầu thả pokemon tại việt nam, nhưng có một vấn đề chính là người chơi chưa thể tải trực tiếp game tại cửa hàng mà phải đăng kí tài khoản tải tại sever tại úc. Với những bạn mới bắt đầu chơi game pokemon thì hãy làm theo hướng dẫn của game để bắt đầu chơi còn nếu bạn không chơi được thì hãy kiếm tra kết nối internet.
Sau đó bạn hãy chọn nhân vật huấn luyện viên, kiểu tóc và quần áo sau khi đã xong thì bạn hãy bắt 1 trong 3 con pokemon xung quanh bạn.

Và sau khi bạn bắt được 1 chú pokemon thì bạn sẽ nhận được kinh nghiệm, điểm tích lũy thử thách cho bạn bắt đầu từ đây, bạn sẽ tới pokestop đây là nơi mà người chơi có thể kiếm được nhiều vật phẩm trang bị hoặc trứng pokemon để có thể làm được thì bạn phải trả lời những câu hỏi.
Còn tính năng thi đấu giữa các pokemon với nhau cũng có trong game, để săn được nhiều pokemon thì người chơi phải chịu khó di chuyển rồi dùng các dụng cụ để hỗ trợ như định vị GPS để truy tìm pokemon. Có thể nói đây là một bom tấn cho người chơi về thể loại game nhập vai. Đây là hướng dẫn sơ qua về cách chơi game pokemon go ở bài viết sau mình sẽ hướng dẫn cách chơi một cách chi tiết nhất.
>