Game pokemon go là gì, ai tạo ra pokemon

Dạo gầy đây tựa game pokemon go đang được mọi người trên khắp thế giới yêu thích và nhiều người phát cuồng vì nó, vậy các bạn đã tìm hiểu nguồn gốc của game chưa và đã bao giờ đặt ra câu hỏi ai tạo ra game và chơi.
Game pokemon go là gì, ai tạo ra pokemon

Đây là game thực tế ảo chạy trên điện thoại smartphone và được phát triển bởi nianti và vừa mới phát hành vào thánh 7 vừa qua game có cách chơi hay và được phát hành miễn phí nhưng các vật phẩm khi mua sẽ mất tiền và vòng tay pokemon chiếc vòng này sẽ thông báo cho người dùng khi có pokemon.
Game pokemon go là gì, ai tạo ra pokemon

Game được  lấy ý tưởng từ năm 2013 bởi Satoru Iwada của Nintendo và Tsunekazu Ishihara của The Pokémon Company sau thời gian phát triển thì game đã hợp tác với google maps để phát triển sau đó họ tạo ra chiếc vòng go plus để thu hút người chơi vì chiếc vòng này ít tốn kém hơn mua điện thoại.
Và sau khi phát hành game pokemon go android thì game này đã thu hút người dùng, và trở thành sự kiện game hót nhất năm và tới hiện nay đang được nhiều người chơi yêu thích.
Vậy bạn đã tai game pokemon go ios về điện thoại của mình chơi chưa, nếu chưa tải thì hãy nhanh tay tải về điện thoại của bạn nhé.
>