Hack ấp trứng pokemon go không cần di chuyển

Game pokemon go dien thoai đang rất hot hiện nay vì cách chơi và độ khó cốt truyện của game và nhiều bạn đã chơi game phát cuồng vì game này, game có đồ họa đẹp và cách chơi hấp dẫn và nhiều mức độ chơi khác nhau điều mà ai cũng phải làm khi chơi game pokemon go dien thoai android là việc bắt pokemon nhưng cũng có một cách khác đó chính là ấp trứng pokemon để nhận được nhiều pokemon. Nhưng vấn đề ở đây đó chính là bạn phải di chuyển thì trứng mới nở và pokemon không được như ý muốn của bạn, hôm nay mình lang thang ở trên máy diễn đàn game thấy mọi người tìm kiếm cách hack ap trung pokemon go nhiều quá cho nên mình chia sẻ bí quyết và cách hack của riêng mình.
Hack ap trung pokemon go

Đối với thủ thuật cách hack ap trung pokemon go này thì điện thoại của người chơi không cần root hay gì khác mà đơn giản là các bạn chỉ cần fake GPS thôi là có thể được ở phiên bản này thì bạn chỉ cần tai pokemon go ve dien thoai ios là có thể sử dụng, sau khi bạn đã tải xong thì hãy mở phiên bản lên và vào cài đặt điện thoai bật GPS lên vào lại vào game bật fake GPS của máy điện thoại lên rồi tiếp tục mở phần bản đồ ở game ra sau đó nó sẽ hiện bản đồ chứa những con pokemon đang ẩn thì bạn chọn ấn vào ô tam giác rồi ấn hack là bạn có thể hack.
Hack ap trung pokemon go

Làm theo cách này bạn vừa có thể hack di chuyen pokemon go được vậy là chúng ta đã có thể sử dụng được 2 tính năng rồi vừa có thể hack ap trung pokemon go được mà lại bắt được nhiều pokemon không cần di chuyển đi đâu cả việc của bạn là ngồi tại nhà và ấn như vậy thôi.

Khi sử dụng phiên bản hack ap trung pokemon go thì bạn sẽ nhận được nhiều pokemon như mình mong muốn hơn nữa bạn sẽ không phải di chuyển đi nhiều ngoài đường để cho trứng và bắt pokemon nữa. Tất cả việc bạn cần làm là sử dụng phiên bản này thôi.
>