Top pokemon mạnh nhất trong game pokemon go


Như các bạn đã biết thì game pokemon go đang rất hot trên thị trường game hiện nay, và có rất nhiều bạn đã tìm hiểu về thông tin về game pokemon go android hôm nay ADM sẽ cung cấp thêm một thông tin mới cho người chơi đó chính là danh sach pokemon manh nhat trong pokemon go đây là danh sách dựa trên chỉ số và độ hiếm của pokemon nhé.

Đứng vị trí số 1.


Tên có pokemon này có nghĩa là mew đời thứ hai nó có nguồn gốc xuất phát từ một bản sao di chuyền từ bản mew gốc, nó được tạo hình với một loại mèo có hai chân và cơ thể lớn màu trắng đuôi có màu tím đầu là mèo và một số chi tiết khác ở cổ đây là pokemon có sức mạnh khủng khiếp và nếu ai có thì sẽ thành bá chủ.

Vị trí số 2. Dragonite

Tên của nó có ý nghĩa là rồng, đây là một pokemon rồng theo như trong truyện thì sủng vật này có khả năng bay nhanh hơn cả tốc độ âm thanh, khác với vẻ bề ngoài của nó thì dragonite này khá hiền lành vì vậy được nhiều người yêu thích tuy nhiên nếu ai làm phá hoại tới môi trường sống của nó thì độ khủng của con vật này sẽ không đỡ được nên vị trí số 2 thuộc về nó không sai chút nào.

Vị trí số 3. Mew


Đây là thành viên cùng với đội mewtwo thuộc hệ psychic và sự xuất hiện của nó khá là hiếm, nó gây sự chú ý với kỹ năng độc đáo hầu hết các chiêu thức tấn công thì pokemon này đều học được cách di chuyển ẩn thân và tìm điểm yếu để đánh đối phương một cách nhanh nhất.
Hình dánh của con vật này rất hiền lành nhưng nó lại chứa các DNA của các pokemon khác cho lên nó nhanh chóng học được các kỹ năng của pokemon khác nên vị trí số 3 là hoàn toàn xứng đáng.

Vị trí số 4.Moltres

Đây là pokemon rất hiến dẫn đến việc nhiều người nghĩ con này nó không tồn tại nhưng nó có sức mạnh như thần lửa và nó được gọi là con thú của các vị thần có sức mạnh chính là lửa, pokemon này rất đẹp và luôn có lửa xung quanh cơ thể để bảo vệ.

Vị trí số 5. Zapdos
Con quái vật điện xuất hiện nó là một huyền thoại trong game pokemon go ios nó thường xuất hiện từ các đám mây trời sụp tối và khi trời có sấm sét khi đó bạn sẽ bắt được pokemon này, nó tạo ra sét từ đôi cách của mình.
>